Xây nhà, mua nhà từ năm 2024 - HƯỚNG TÂY

Phong Thủy Lê Thực
0

Nếu bạn đã lên mạng gõ vào google: nhà hướng A có hợp tuổi B, nhà hướng C tốt hay xấu. Thì tôi khuyên các bạn không nên tìm như vậy.

Nó sẽ giống như việc bạn google: tuổi Ngọ tốt hay xấu, tuổi Dần năm nay ra sao… Sẽ rất chung chung, cá mè 1 lứa, thông tin đem lại rất ít giá trị.

Việc mua nhà, xây nhà là việc hệ trọng có thể ảnh hưởng đến bạn vài chục năm. Do đó nếu đã nghĩ đến việc xem phong thủy cho 1 ngôi nhà. Bạn nên tham khảo thật kĩ. Một số trường hợp đặc biệt thì nên mời những người tư vấn phong thủy chuyên nghiệp, thay vì tự nghiên cứu.

 

Tổng quan chung về nhà hướng TÂY xây dựng trong năm 2024-2043

Hướng TÂY trong vận 9 (vào ở nhà mới trong khoảng 2024-2043) thì có 1 đặc điểm khá đặc biệt, đó là phía trước, trung tâm và phía sau nhà tụ hội nhiều sao ÂM.

Do đó âm khí của căn nhà sẽ mạnh hơn bình thường, dễ gây mất cân bằng âm dương.

Nên rất cần ở nơi thoáng đãng, nhiều ánh sáng, mặt trời không bị che khuất, phía trước phía sau nhà đều không được tăm tối. Nếu không được, thì trung tâm căn nhà phải có giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên để tăng dương khí cho căn nhà.

Còn nếu ở nơi âm u, nhiều cây cối, ít ánh sáng, xung quanh nhiều nhà cửa cao che mất, thì trong nhà dễ bất ổn tâm lý, tinh thần không vui vẻ, dễ bất hòa, khó có con trai.

 

Âm thần mãn địa thành quần, hồng phấn tràng trung không khoái nhạc.

Âm thần tức là các sao âm như 2,4,7,9. Nếu tại cung có 2 sao âm mà không vượng khí. Đặt tọa hướng, mở cửa, phòng ngủ thì phụ nữ trong nhà dễ cãi nhau, bất hòa, không có sự vui vẻ. Khí âm tập trung nhiều 1 cung thì bao giờ cũng có ít nhiều ý nghĩa xấu.

 

Xây nhà, mua nhà từ năm 2024 - hướng TÂY.

(Tất cả bài viết trên lethuc.com do Lê Thực biên soạn. Vui lòng ghi rõ nguồn nếu chia sẻ sang nơi khác).

Nhà hướng TÂY tức là nhà có hướng từ 247,5 - 292,5 độ. Đây là 1 cung lớn 45 độ. Với phong thủy chuyên sâu, ta sẽ không xem đơn giản là hướng  tốt hay xấu, hướng TÂY hợp tuổi nào. Mà hướng TÂY sẽ chia nhỏ thành các phần như sau, các bạn xem nhà mình thuộc phần nào:

 

Phần 1 (màu vàng): 251,5 - 259,5 độ.

Phần 2 (màu trắng): 265,5 - 277 độ và 278 - 289,5 độ.

Phần 3 (màu xám): là những khoảng còn lại.Phần 1 (màu vàng): 251,5 - 259,5 độ.

(Phong Thủy huyền không gọi là: Tọa Giáp hướng Canh hạ quẻ.)

Hướng nhà này cực kì lưu ý. Mặt bên trái của nhà, các khu vực Tây Nam, Nam, Đông Nam (tính từ tâm nhà) đều không nên có hồ nước hay núi cao. Cũng không nên có tòa nhà cao hay các giao lộ đông đúc.

Nếu có hồ nước, sông suối hay giao lộ đông đúc, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nếu có tòa nhà cao, núi cao. Gây ảnh hưởng xấu đến tài lộc. Tình cảm gia đình cũng xấu đi.

Mặt bên trái căn nhà theo các hướng này đều có lý khí không tốt. Điều kiện tốt nhất là bên trái căn nhà có những khoảng rộng, thoáng, hoặc đường sá nhỏ không đông đúc.

Phía trước căn nhà đẹp nhất là có dòng nước nhỏ, đẹp. Hoặc đường sá đông đúc vừa phải. Vừa phát tài lộc, lại phát cả danh tiếng.

Nếu có núi xa xa ở phía trước căn nhà nữa, thì lợi cho người nghiên cứu, học hành. Cũng lợi cho người làm chính trị.

Phía bên phải căn nhà, nếu có dòng nước hoặc đường sá ở hướng Tây Bắc thì rất tuyệt vời. Lợi cho tài lộc lẫn tình cảm.

Hướng Bắc nếu có dòng nước thì vừa lợi tài lộc, vừa lợi cho công danh.

 

 

Phần 2 (màu trắng): 265,5 - 277 độ và 278 - 289,5 độ.

(Phong Thủy huyền không gọi là: tọa Mão hướng Dậu hạ quẻ, tọa Ất hướng Tân hạ quẻ)

Hướng nhà này rất khó để phát tài lộc. Trừ trường hợp phía sau nhà có hồ nước đẹp.

Các hướng Đông Bắc và Bắc thích hợp với các tòa nhà thấp, hoặc các đỉnh núi thấp. Có lợi cho học hành, sự nghiệp, sinh con cháu.

Nếu hướng Đông Bắc và Bắc có nhà cao, núi cao, hoặc có dòng nước, đường sá đông đúc, thì không có lợi. Gây ảnh hưởng xấu đến tài lộc. Tình cảm gia đình cũng xấu đi.

Hướng Tây Bắc và hướng Nam không nên có nhiều cây cối rậm rạp, không nên có giao lộ đông đúc. Vì sẽ gây ra bệnh gan - mật, thương tích tay chân, cha con bất hòa.

Hướng Tây Nam nếu có núi đẹp thì phát về học hành, sự nghiệp. Nếu có dòng nước, hồ nước hoặc đường sá ở hướng này, thì không lợi về mặt tình cảm, thanh niên trong gia đình không thích yêu đương, khó kiếm người yêu.

Hướng Đông Nam nếu có hồ nước, có đường sá thì phát tài. Còn nếu hướng này có núi hoặc tòa nhà cao, thì con cháu trong nhà lười học hành, lông bông, ham chơi.

 

Phần 3 (màu xám): là những khoảng còn lại.

(Phong Thủy huyền không gọi là: Không Vong, Thế Quái)

Đây là những khu vực cần phải đo đạc thật tỉ mỉ, chính xác. Không được tùy tiện dùng la bàn điện thoại đo. Cũng không được tùy tiện xem phong thủy kiểu “nửa nạc nửa mỡ”.

 

+ Nếu rơi vào khoảng gần các hướng 247,5; 262,5; 277,5; 292,5. Phong thủy gọi các hướng này là Không Vong. Cần phải tránh tuyệt đối.

Đây là những khu vực giáp lai, khí lẫn lộn, con người bất ổn, phụ nữ thiệt thòi, anh em không hòa thuận, tinh thần quái dị lạ thường. Nếu có vượng phát về tài lộc thì cũng chỉ được 1 thời gian ngắn rồi gặp bất ổn.

 

+ Nếu rơi vào khoảng 248-251,5; 259,5-262; 263-265,5; 289,5-292

Đây là những khoảng gọi là Kiêm Hướng, tức là không được chính khí, chính hướng. Những hướng này thì sinh khí không được thuần nhất, bị lai tạp.

Do vậy nếu ngôi nhà có hướng nằm trong khoảng này, cần người tư vấn phong thủy chuyên nghiệp đo đạc kĩ càng. Sau đó đưa ra phương án hóa giải, xử lý đối với từng căn nhà cụ thể.


 

Phong thủy vận 9, phong thủy thực tế, phong thủy 2024, phong thủy 2025, phong thủy 2026, xây nhà vận 9, xây nhà 2024, xây nhà hợp mệnh, xây nhà hợp phong thủy, hướng nhà vận 9, hướng nhà 2024, hướng nhà 2025, hướng nhà 2026, hướng nhà đẹp vận 9, hóa giải hung sát vận 9, vận 9 chọn hướng nhà nào, vận 9 chọn nhà như thế nào

Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
Đăng nhận xét (0)