Giới thiệu về Phong Thủy Lê Thực

 Là cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, sinh viên lớp Kỹ Sư Tài Năng của Đại Học Bách Khoa Hà Nội, tôi đã có thời gian 10 năm công tác tại tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel.

Trong quãng thời gian học đại học và đi làm, tôi có cơ duyên với môn tử vi, sau đó là nhân tướng học, tứ trụ, và phong thủy. Tôi tìm thấy sự yêu thích thật sự, khả năng của mình với những môn này. Cùng với may mắn được tiếp xúc với nhiều bậc danh sư, các tài năng trẻ trong làng lý số nước nhà. Lại sống trong thời internet phát triển, nhiều sách báo, tài liệu, các công cụ dịch thuật tiện lợi.

Sau 10 năm làm việc, nhận thấy đam mê, yêu thích với việc làm kỹ sư không còn nhiều, tôi nghĩ đến việc thay đổi. Có thể là thay đổi trong chính doanh nghiệp tôi đang làm, điều đó luôn được công ty khuyến khích, cho nhân viên thử thách ở các vị trí mới.

Nhưng sau nhiều suy nghĩ, tôi mới thấy việc mình đã có cơ duyên với phong thủy… và nếu không làm việc với bộ môn này, thì thật là 1 sự lãng phí cho bản thân tôi nói riêng, và lãng phí cho xã hội nói chung. Một xã hội có những con người làm việc đúng đam mê, đúng khả năng thì mới là xã hội có năng suất lao động cao.

Tôi băn khoăn trăn trở, khi thấy nhiều trung tâm tư vấn phong thủy mọc lên rất nhiều, nhưng nặng về tâm linh mê tín, mất đi tính khoa học; hoặc là tư vấn rất cơ bản, sơ sài, không có tính chuyên sâu.

Tôi thấy rất phiền lòng khi nghiệm lý nhiều ngôi nhà, rất xấu về mặt phong thủy, và nhiều gia đình có những tai họa rất nặng nề, mà theo tôi, nếu cải sửa theo đúng phong thủy, ít ra đã giảm được rất nhiều.

Bởi vậy mà tôi quyết định trở về quê hương lập nghiệp. Thành lập trung tâm tư vấn mệnh lý - phong thủy Lê Thực. Chữ Thực ( ) nghĩa là trung thực, thật thà, như tính cách của chính tôi. Tôi sẽ nói thẳng, nói thật, dù có thể gây mất lòng, dù có thể làm các bạn vỡ mộng. Nhưng tôi cam kết sẽ giữ trọn vẹn tính khoa học của môn phong thủy, không mê tín, không tâm linh, đưa ra những lời khuyên chân thật nhất đến các bạn.


Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn về Tử Vi - Phong Thủy, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

📱081 374 3737 (vui lòng nhắn zalo)
📧 lethuc5390@outlook.com.vn

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
Đăng nhận xét (0)